VSALE – KHÔNG GIAN MUA SẮM LÝ TƯỞNG

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc mua sắm  trở nên dễ dàng hơn chỉ với 1 cú nhấp chuột.  Không cần đi đâu xa, chỉ cần ở nhà  mà khách hàng vẫn mua được nhiều sản phẩm tốt với giá vô cùng hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ Vsale đã ra đời với mục đích mang tới cho khách hàng những gói sản phẩm tốt  nhất với mức giá rẻ nhất.

 

Vsale  là dịch vụ với nội dung chuyên biệt về các thông tin khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ, mua hàng với giá không tưởng .

 • Không chỉ là trang mua bán hàng thông thường, Vsale còn là cổng thông tin hữu ích mà ở đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều gói sản phẩm như giải trí & du lịch , ẩm thực  hay mua sắm một cách chi tiết và đầy đủ nhất . . .
 • Tất cả các gói khuyến mại của Vsale đều được chúng tôi xây dựng với sự hợp tác từ khu du lịch, nghỉ dưỡng, các trung tâm giải trí uy tín trên khắp cả nước…
 • Gói ẩm thực dành cho những khách hàng có nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng và các  nhu cầu mua thực phẩm tại các cửa hàng.
 • Gói mua sắm cung cấp các thông tin mua sắm hàng thời trang, mỹ phẩm, các sản phẩm hitech, các sản phẩm đồ gia dụng...
 • Hơn hết, mức giá mà Vsale đưa tới cho khách hàng là mức giá siêu rẻ - siêu hấp dẫn chỉ có tại Vsale.

Để xem được các nội dung khách hàng truy cập vào website hoặc wapsite: http://vsale.vn/.  Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhắn tin đăng ký và nhận được thông tin sản phẩm qua SMS.

Đến với  Vsale các “thượng đế” còn có cơ hội tham gia nhiều phiên đấu giá online vô cùng kịch tính và hấp dẫn với tên gọi “Chi tiền xu, mua tiền triệu” . Để mua sản phẩm giá trị lớn với giá không tưởng, khách hàng lựa chọn phiên đấu giá rồi tham gia đặt bid trực tiếp trên trang Vsale.

 

 • Gói dịch vụ “Chi tiền xu, thu tiền triệu” là một trong các mô hình thương mại điện tử  thành công trên thế giới, ở đó người chơi chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ so với giá trị của sản phẩm được đấu giá để sở hữu, quá trình diễn ra phiên đấu minh bạch và công khai trên web/wap. Để chiến thắng, yêu cầu người chơi phải có một chiến thuật rõ ràng cộng với một chút may mắn.
 • Sản phẩm: Hệ thống sẽ tổ chức các phiên đấu giá các sản phẩm có giá trị như: iPhone, iPad, Máy ảnh…, định kỳ hàng tuần.

Để tham gia: Người chơi soạn tin DK gửi 9159 (1000 đ/ngày) hoặc DK7 gửi 9159 (5000d/tuần).

Để hủy dịch vụ bạn soạn tin: HUY gửi 9159 (với gói ngày) HUY7 gửi 9159 (với gói tuần)

Để được hướng dẫn dịch vụ, bạn soạn tin HD gửi 9159

 

Hướng dẫn cách tham gia chơi Đấu Giá trong  gói dịch vụ:

CHI TIỀN XU THU TIỀN TRIỆU

 • Gói Ngày phiên diễn ra hàng ngày vào lúc 10h:00:00.
 • Bước 1: Quý khách nhắn tin đăng ký dịch vụ trước thời điểm Phiên đấu sắp diễn ra bằng cách soạn tin:

  DK gửi 9159

  Khi quý khách đăng ký thành công và hệ thống trừ tiền thành công 1000đ/ngày Quý khách sẽ được 1 quyền bid tham gia đấu giá

  Tiếp theo quý khách nhắn tin:

  Bid1 OFF gửi 9159.

  Để quý khách có thể chủ động đấu giá vào bất kỳ thời điểm nào trong phiên đấu giá. Nếu quý khách không nhắn tin Bid1 OFF gửi 9159. Hệ thống sẽ tự động đặt bid đấu giá giúp quý khách vào thời điểm bất kỳ trong phiên đấu giá.

  Bước 2: Tham gia đấu giá:

  Khi quý khách đã có quyền đặt bid. Vào thời điểm diễn ra phiên đấu giá quý khách tham gia đấu bằng cách soạn tin:

  Bid1 gửi 9159.

  Để đặt Bid cho sản phẩm.

   

  Mỗi lần khi có người nhắn tin đặt bid Đồng hồ đếm ngược sẽ  reset đếm lại từ 45s về 0S.

   

  Quý khách sẽ là người thắng cuộc và sở hữu sản phẩm nếu sau quý khách không còn người khác đặt Bid ( tức là đồng hồ đếm về 0s và quý khách là người đặt Bid sau cùng).

 • Gói Tuần phiên đấu giá diễn ra hàng tuần vào lúc 10h:00:00 thứ 3

Bước 1: Quý khách nhắn tin đăng ký dịch vụ trước thời điểm Phiên đấu sắp diễn ra bằng cách soạn tin:

DK7 gửi 9159

Khi quý khách đăng ký thành công và hệ thống trừ tiền thành công 5000đ/tuần. Quý khách sẽ được 5 quyền bid tham gia đấu giá phiên tuần.

Tiếp theo quý khách nhắn tin:

Bid7 OFF gửi 9159.

Để quý khách có thể chủ động đấu giá vào bất kỳ thời điểm nào trong phiên đấu giá. Nếu quý khách không nhắn tin Bid7 OFF gửi 9159. Hệ thống sẽ tự động đặt bid đấu giá giúp quý khách vào thời điểm bất kỳ trong phiên đấu giá.

Bước 2: Tham gia đấu giá:

Khi quý khách đã có quyền đặt bid. Vào thời điểm diễn ra phiên đấu giá quý khách tham gia đấu bằng cách soạn tin:

Bid7 gửi 9159.

Để đặt Bid cho sản phẩm.

Mỗi lần khi có người nhắn tin đặt bid Đồng hồ đếm ngược sẽ  reset đếm lại từ 45s về 0S.