5%

Tour Bà Nà, Buffet Trưa, Đón Tại Khách Sạn, Không Phụ Thu Tăng Giá Vé Cáp Treo

900,000đ 855,000đ
Toàn quốc
Đà Nẵng
Gọi hàng đặt ngay: 19001901

Điểm nổi bật

Được mệnh danh là Sapa của miền Trung với khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 18 độ C, Bà Nà - Núi Chúa là khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách. Đến với khu du lịch Bà Nà, quý khách không chỉ tận hưởng không khí trong lành, xanh, sạch, đẹp mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quang tuyệt vời mà hiếm vùng nào có được. Adayroi.com mời bạn ghé thăm vùng đất "tiên cảnh" này với tour Bà Nà đi về trong ngày kèm buffet trưa do Công ty du lịch Dacotours tổ chức. 

Điều kiện sử dụng

Thời hạn sử dụng voucher: 31/12/2016

Áp dụng cho: Tour Bà Nà 01 ngày kèm buffet trưa, đưa đón tại khách sạn trung tâm Đà Nẵng dành cho 01 người do Dacotours tổ chức.

Số lượng Giấy chứng nhận áp dụng: 01 giấy chứng nhận/01 người lớn.

Bao gồm: Hướng dẫn viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến. Xe du lịch đời mới phục vụ suốt tuyến. 01 bữa ăn trưa buffet theo chương trình tại Bà Nà. Vé cáp treo Bà Nà theo giá vé đã tăng từ 01/04/2016 (600.000 đồng/người, đã bao gồm các trò chơi miễn phí được tính theo vé cáp treo trong khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park). 01 chai nước suối, 01 khăn lạnh/người/ngày. Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng/người/trường hợp. Miễn phí xe đưa đón khách tận nơi trong trung tâm thành phố, linh hoạt áp dụng phụ thu đối với những điểm đón xa.

Không bao gồm: Vé Hầm rượu cũ của Pháp, vé Bảo tàng Sáp, vé tàu hỏa leo núi, vé các trò chơi tính phí khác. Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Chính sách trẻ em và người lớn đi kèm: Trẻ em cao dưới 01m miễn phí (gia đình tự lo cho trẻ nếu có chi phí phát sinh). Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1,3m tính 75% giá bán giấy chứng nhận. Trẻ em cao từ 1,3m trở lên mua giấy chứng nhận như người lớn.

Phụ thu cuối tuần: Không. Phụ thu Lễ, người nước ngoài: Không.

Giá đã bao gồm 5% phí phục vụ, chưa bao gồm 10% VAT: Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng thanh toán với đơn vị tổ chức tour thêm 10% trên giá bán giấy chứng nhận.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu

Thời gian đặt Tour tối thiểu trước ngày sử dụng dịch vụ: 04 ngày làm việc qua số điện thoại 1900 1901 (Adayroi linh động đặt tour cận ngày nếu còn chỗ trống). Trường hợp thay đổi lịch khởi hành đã đặt, khách hàng vui lòng thông báo trước 03 ngày (không quá 1 lần). Sau thời gian này, việc thay đổi lịch khởi hành sẽ áp dụng phí phạt như Chính sách hủy đặt tour.

Hạn chót đăng ký đợt tour cuối cùng: 04 ngày làm việc trước ngày hết hạn giấy chứng nhận.

Chính sách hủy đặt tour: Hủy tour trong vòng 02 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy là 100% giá bán giấy chứng nhận. Chính sách hủy đặt tour dịp Lễ/Tết: Hủy sau khi đặt tour phí hủy là 100% giá bán giấy chứng nhận.

Nơi khởi hành: Số 225 Nguyễn Văn Thoại, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Nếu khách đã đặt tour nhưng không đến phiếu sẽ bị hủy và không còn giá trị

Nếu khách hàng không thể đặt tour vào đúng ngày Quý khách yêu cầu, vui lòng đổi ngày khác theo lịch khởi hành.

Không có giá trị quy đổi thành tiền, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Số khách tối thiểu/chuyến: 02 khách.

Thời gian và địa điểm đón khách: 07h30 hàng ngày tại văn phòng Dacotours hoặc các khách sạn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng (quý khách vui lòng thông báo địa điểm đón trước 01 ngày để công ty du lịch sắp xếp cho phù hợp lịch trình tour).

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt tour: 1900 1901.

Lịch khởi hành: Hàng ngày.